Tìm kiếm
Giá bán Máy làm giá đỗ phiên bản tròn GV-102 (Xám)

Giá bán Máy làm giá đỗ phiên bản tròn GV-102 (Xám)

Tình trạng: Còn hàng
203,670đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán.
203,670đ
 
207,670đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Máy làm giá đỗ phiên bản tròn GV-102 (Xám)

Giới thiệu sản phẩm Máy làm giá đỗ phiên bản tròn GV-102 (Xám) MÁY LÀM GIÁ ĐỖ PHIÊN BẢN TRÒN, THIET BI LAM GIA DO, THIẾT BỊ LÀM GIÁ SẠCH ĐA NĂNG GV-102, DỤNG CỤ LÀM GIÁ TẠI NHÀ,THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ SẠCH GV-102, BÁN MÁY LÀM GIÁ ĐỖ, ĐỒ LÀM GIÁ ĐỖ, MÁY Ủ GIÁ, SẢN PHẨM LÀM GIÁ ĐỖ, MÁY LÀM GIÁ ĐỖ BAO NHIÊU TIỀN Máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn cho lượng giá gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại khác
CÓ THỂ NÓI HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA GIÁ ĐỖ PHỤ THUỘC VÀO 5 YẾU TỐ: ĐỘ ẨM, NHIỆT ĐỘ, NỒNG ĐỘ OXY, NỒNG ĐỘ CO2 VÀ ĐỘ NÉN.
Độ ẩm: Để rau giá phát triển tốt cần duy trì độ ẩm. Duy trì độ ẩm bằng cách tưới nước. Tuy nhiên nếu lượng nước nhiều quá, có thể khiến giá phát triển chậm, bị ủng và hỏng.Giá sạch làm từ thiết bị GV102 chứa nhiều chất dinh dưỡngGiá sạch làm từ thiết bị GV102 chứa nhiều chất dinh dưỡngVề nhiệt độ, Oxy, CO2, H2O, độ nénChúng ta biết rằng quá trình phát triển của rau giá là quá trình hô hấp trong bóng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá và môi trường ngoài sẽ ngược lại với quá trình quang hợp của cây xanh.Quá trình hô hấp của rau giá có thể hiểu như sau:Phôi hạt (protein, tinh bột, lipit...) + H2O + O2 ==> Glucose và các chất hữu cơ cũng như vô cơ + ATP (năng lượng hoạt hóa cho nảy mầm) (quá trình này sinh ra nhiệt).
Như vậy, thành phần nước và Oxy là rất quan trong đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá. Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ khí oxy giảm dưới 5% thì sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxy nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thông thường nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn hay bị thối hoặc thâm, thời gian bảo quản ngắn dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.

Đặc biệt, trong quá trình hô hấp của rau giá sẽ sinh ra nhiệt, đây cũng là yếu tố không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà còn có thể khiến rau giá bị hỏng.
Về độ nén: Với giá đỗ để tự do, thường thân dài, có nhiều lá mầm, ăn thường có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ mập càng cao.

VỚI CÁC THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ THÔNG THƯỜNG (TRUYỀN THỐNG) BỊ HƯ NỒI ĐẤT, NỒI NHÔM, XOONG... LÀ NHỮNG THIẾT BỊ CÓ ĐÁY KÍN. TRONG QUÁ TRÌNH Ủ GIÁ, CẦN CÓ CÁC PHỤ KIỆN, VẬT TƯ TIÊU HAO NHƯ LÀ TRE, NAN TRE… VÀ TRONG KHI CHO GIÁ UỐNG NƯỚC, CẦN ÚP NGƯỢC THIẾT BỊ XUỐNG. NHƯ VẬY, TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN, TỔNG HỢP GLUCOSE CỦA HẠT ĐỖ (RAU GIÁ), LƯỢNG OXY RẤT NHANH HẾT (GIẢM) VÀ LƯỢNG CO2 ĐƯỢC SINH RA TĂNG RẤT NHANH. VIỆC ÚP THIẾT BỊ XUỐNG KHIẾN CHO LƯỢNG CO2 KHÓ GIẢI PHÓNG (VÌ BỊ QUẨN TRONG THIẾT BỊ) VÀ NHƯ VẬY ĐỒNG NGHĨA VỚI LƯỢNG OXY SẼ GIẢM NHANH, CÓ THỂ KHÔNG ĐỦ CHO QUÁ TRÌNH HÔ HẤP CỦA RAU GIÁ. NHƯ VẬY QUÁ TRÌNH HÔ HẤP BỊ ỨC CHẾ, KẾT QUẢ LÀ HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA RAU GIÁ SẼ THẤP.
An toàn thực phẩm, chất lượng giá đỗ đảm bảo với máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn.
Máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn rất cần thiết cho các chị em trong gia đình, đảm bảo đủ thực phẩm sạch dùng trong vài ngày. Máy còn hỗ trợ tốt tối đa công suất và đặc biệt là tiết kiệm tối đa điện so với những dòng máy làm giá đỗ khác trên thị trường hiện nay.

Máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn được sản xuất tại Việt Nam do giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV102 không sử dụng điện, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.
Hình ảnh máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn
Máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…
Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.
Sản xuất từ nhựa nguyên Sinh (PP), đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhờ hệ thống lò xo dài, các ống định hướng, máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn có thể tự điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá.
Máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn được làm từ nhựa an toàn

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ TỰ ĐỘNG GV102 PHIÊN BẢN TRÒN:
Dễ thoát nước.Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được tốt nhất.Đảm bảo độ nén phù hợp.Máy làm giá đỗ sạch GV102 tiết kiệm điện rất nhiều so với các dòng máy làm giá đỗ trên thị trường hiện nay. Với mức giá máy chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/4 so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường thì máy làm giá đỗ sạch GV102 có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.Dễ vệ sinh.Năng suất giá đỗ đầu ra tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn khi ăn thơm và ngọt mát.Thiết kế đa năng có thể làm giá đỗ, rau mầm, làm dưa hành, cà.


Máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn là phiên bản hoàn toàn mới
Sử dụng máy làm giá đỗ tự động GV102 Phiên bản tròn cho chất lượng giá tốt nhất:
Về mặt dinh dưỡng: Giá đỗ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Không những chứa hàm lượng cao protein, vitamin C, acid folic, enzyme.
Trong quá trình hô hấp, chất lượng của hạt đỗ là rất quan trọng, quyết định đến chất lượng của rau giá. Tuy nhiên, với hạt đỗ tốt, nếu thiếu nước, hay các thành phần khác như độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như sản lượng rau giá.
Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung - giảng viên tại trường Đại học Công nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội
HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ NHIỀU LOẠI THIẾT BỊ LÀM RAU GIÁ, ĐÂY LÀ CÁC THIẾT BỊ CÓ SỬ DỤNG ĐIỆN, TỰ ĐỘNG TƯỚI NƯỚC. TUY NHIÊN CÁC THIẾT BỊ NÀY CÓ RẤT NHIỀU NHƯỢC ĐIỂM. Nhược điểm của các máy làm giá đỗ trên thị trường:

- Không che được ánh sáng, nên quá trình chuyển đổi dinh dưỡng của hạt đỗ thành cây rau giá, sau đó rau giá nhanh chóng quang hợp, chuyển thành rau mầm, có lá xanh, cây gần, dài. Như vậy hàm lượng dinh dưỡng của rau giá dạng mầm khác hẳn với rau giá.- Không có vật nén, nên rau giá rất dài, gần.- Nguồn nước tưới thường là hồi lưu, chính vì vậy nếu chúng ta không thay nước thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cây rau, mất vệ sinh thực phẩm.- Sử dụng nguồn điện, cũng là mối nguy hiểm, cần chú ý.- Không có hệ thống đối lưu, thông khí, nên chất lượng dinh dưỡng của rau kém.
Đặc biệt chú ý: Nguồn gốc của các máy làm giá đỗ ngoài thị trường chủ yếu là hàng Trung Quốc.

Thông tin sản phẩm Máy làm giá đỗ phiên bản tròn GV-102 (Xám)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU GV232HAAA1MF5QVNAMZ-2671402
Mẫu mã Gia dụng Sóc nhí-Máy làm giá tròn
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 16x16x27
Trọng lượng (KG) 1
Sản xuất tại Vietnam
Thời gian bảo hành 12 Months
Loại hình bảo hành Invoice
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Gia dụng Sóc nhí
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
16 Rất hài lòng
4 star
11 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Giá bán Máy làm bánh Waffle

Giá bán Máy làm bánh Waffle

Mã SP: 112036

1,850,000đ
Giá bán khuôn nui ông trơn 5mm

Giá bán khuôn nui ông trơn 5mm

Mã SP: 109359

330,000đ

Tag:

Back to top